Bảo Hiểm Ô Tô Liberty AutoCare

Bảo Hiểm Ô Tô Liberty AutoCare

Bảo hiểm ô tô Liberty AutoCare
1. THÔNG TIN SẢN PHẨM BẢO HIỂM ÔTÔ LIBERTY AUTOCARE 
Đặc điểm sản phẩm
  • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc
  • Ưu đãi phí lên đến 20% hoặc Quà tặng trị Vourcher giá từ 600.000 đồng - 3.000.000đồng
  • Ưu đãi thêm 5% khi mua bảo hiểm sức khỏe Liberty tại baohiemtotnhat
  • Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao
  • Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận
  • Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới
  • Trợ giúp giao thông 24/7 (cung cấp thông tin; cứu hộ miễn phí đến 4 triệu đồng/năm trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng…)
  • Hỗ trợ 24/7 với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng.
Điều kiện mua hàng
- Chỉ áp đúng đối với ôtô con dưới 7 chỗ ngồi và không kinh doanh vận tải
- Chỉ áp dụng cho xe ôtô có thời hạn sử dụng không quá 0 - 3 năm kể từ năm sản xuất xe.
- Khách hàng điền thông tin cần mua bảo hiểm (theo giấy yêu cầu gửi đính kèm) ghi rõ thời hạn bảo hiểm cần mua và các lựa chọn bổ sung
- Baohiemtotnhat và Liberty sẽ liên hệ kiểm tra xe, tính phí và cấp đơn bảo hiểm để khách hàng được hưởng chiết khấu theo chương trình ưu đãi.
Thông tin sản phẩm
Mọi bất trắc trong cuộc sống đều có thể xảy ra. Bảo hiểm xe ô tô Liberty Auto Care giúp bảo vệ toàn diện cho xe riêng của bạn hoặc đội xe của công ty bạn với đường dây nóng hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí, giúp bạn vững tâm trên mọi cuộc hàng trình.
1. Bảo hiểm vật chất xe LIBERTY:
a. Tổn thất toàn bộ: Bồi thường toàn bộ số tiền bảo hiểm, hoặc một chiếc xe có giá trị tương đương
b. Tổn thất bộ phận:
+ Bồi thường chi phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng mới và chính hãng. Đối với điều khoản thay mới phụ tùng áp dụng không tính khấu hao đồ cũ đối với tất cả các xe đã sử dụng từ 0 đến 12 năm.
+ Bảo hiểm thủy kích: Trong trường hợp xe ô tô ngập nước bị thủy kích Liberty chi trả bồi thường 70% tiền sửa chữa thay mới, khách hàng chịu 30%.
+ Quyền lợi lựa chọn Gara sửa chữa:
khách hàng có quyền tự lựa chọn Cơ sở Gara để sửa chữa. Đối với các trường hợp khách hàng chọn Gara có trong danh sách các Gara hợp tác với bảo hiểm Liberty, khách hàng sẽ được Liberty bảo lãnh tiền sửa chữa thay thế với Gara để khách hàng lấy xe ra trước. Sau đấy Liberty sẽ thanh quyết toán tiền bảo hiểm sửa xe cho Gara sau.
Trường hợp sữa chữa xe ô tô ngoài danh sách Gara hợp tác bảo hiểm. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn bảo hiểm để được hướng dẫn cụ thể, Các thủ tục cần thiết bao gồm:
- Khai giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm
- Giám định tổn thất xe ô tô với nhân viên bồi thường
- Lấy báo giá sửa chữa của Gara gửi cho bộ phận bồi thường của Liberty
- Thanh toán tiền sửa chữa cho Gara trước, lấy hóa đơn VAT gửi hồ sơ bồi thường cho Liberty. Liberty hoàn tất trả tiền bồi thường vào tài khoản ngân hàng của quý khách trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ bồi thường bảo hiểm.
c. Mất cắp toàn bộ xe ô tô:
Bồi thường toàn bộ số tiền bảo hiểm, số tiền bảo hiểm là giá trị còn lại của xe ô tô mà hai bên thỏa thuận đánh giá và thống nhất trên hợp đồng bảo hiểm.
Quyền lợi tùy chọn:
d. Mất cắp bộ phận xe ô tô:
Khách hàng được bồi thường 2 vụ mất cắp trong thời gian bảo hiểm và Trong mỗi một vụ không giới hạn số phụ tùng bị mất cắp. Mức miễn thường áp dụng cho điều khoản này là 2.000.000 VND hoặc 30% giá trị tổn thất tùy theo số nào lớn hơn
e. Cứu hộ giao thông:
Liberty miễn phí cứu hộ giao thông cho xe ô tô của quý khách với hạn mức là 4 triệu/năm. Phạm vi sử dụng trên toàn quốc và mở rộng quý khách có thể sử dụng quyền lợi này cho các trường hợp sự cố giao thông ngoài bảo hiểm như: Xe hết xăng, xe hết ác quy, xe thủng lốp....
f. Trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với bên thứ ba:
Bồi thường trách nhiệm pháp lý phát sinh từ xe được bảo hiểm gây ra cho bên thứ ba trong các trường hợp:
i. Thương tật thân thể tạm thời hay vĩnh viễn
ii. Tử vong iii. Thiệt hại về tài sản
iv. Chi phí kiện tụng
g. Bảo hiểm tai nạn con người cho người ngồi trên xe:
Bồi thường cho lái xe và người ngồi trên xe đối với những thiệt hại gây ra do tai nạn giao thông khi di chuyển trên xe, trong các trường hợp:
i. Thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc bộ phận
ii. Tử vong
iii. Chi phí y tế
Hãy vui lòng liên hệ Đại lý Bảo hiểm chính thức của Liberty hotline hoặc điền vào gửi thông tin giấy yêu cầu bảo hiểm để nhận được tư vấn, tính phí và cấp đơn trong vòng 30 phút.
2. QUY TRÌNH CẤP ĐƠN BẢO HIỂM 
Bước 1: Khách hàng đăng ký mua qua, đặt mua online qua website, yêu cầu tư vấn online, qua điện thoại hoặc đề nghị tư vấn trực tiếp 
Bước 2: nhân viên của Baohiemtotnhat sẽ cung cấp mẫu Giấy yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng trong vòng 24h  
Lưu ý: Khách hàng ghi rõ LOẠI XE, NĂM SẢN XUẤT, GIÁ TRỊ XE (ước tính)
Bước 3: Công ty bảo hiểm và baohiemtotnhat.com sẽ liên hệ với khách hàng để đánh giá, thẩm định xe.  Sau khi khách hàng thanh toán phí bảo hiểm. Đơn bảo hiểm này cấp nhanh chóng và gửi trực tiếp cho khách hàng hoặc qua đường bưu điện.
3.THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
Bảo hiểm Liberty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003 với việc đặt Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Năm 2006, Bảo hiểm Liberty đã nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam. Là một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, Bảo hiểm Liberty cam kết bảo vệ các doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam thông qua các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp với tình hình địa phương.
Baohiemtotnhat.com là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra Baohiemtotnhat còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này! Gọi Ngay cho chúng tôi.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN 24/7, GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!


Gọi trực tiếp đại diện kinh doanh

Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

‎0917 822 829 (Ms. Sunny)

Zalo/Viber/WhatsApp

www.BaoHiemTotNhat.com