BẢO HIỂM HÀNG HÓA LIBERTY

BẢO HIỂM HÀNG HÓA LIBERTY

Bảo Hiểm Hàng Hóa Liberty bảo vệ hàng hóa của bạn trước rủi ro thiệt hại vật chất (mất/ hư hỏng) bất ngờ, trong quá trình vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, và đường bộ quốc tế cũng như nội địa.
  • Tại Bảo hiểm Liberty, chúng tôi kết hợp sự tinh thông mang tính toàn cầu, kiến thức thực tế và mạng lưới quốc tế nhằm cung cấp một dịch vụ bảo đảm việc bảo vệ toàn diện cho hàng hóa của quý khách đến tay khách hàng.
  • Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp Bảo hiểm Hàng hải linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các nhà xuất khẩu, nhập khẩu, chủ tàu, hãng tàu tùy thuộc vào đặc thù của từng loại hàng hóa.
  • Sản phẩm Bảo hiểm hàng hóa khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm bảo hiểm khác là các tổn thất thường không xảy ra tại nước sở tại. Chính vì vậy, chúng tôi không chỉ kinh doanh bảo hiểm Hàng hải mà chúng tôi còn là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ bồi thường tổn thất toàn cầu. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận và giải quyết nhanh chóng khi có tổn thất xảy ra.
Bảo hiểm Liberty chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thích hợp với mức phí cạnh tranh.​

MIỄN PHÍ TƯ VẤN 24/7, GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

Gọi trực tiếp đại diện kinh doanh

Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

‎0917 822 829 (Ms. Sunny)

Zalo/Viber/WhatsApp

www.BaoHiemTotNhat.com