Bảo Hiểm Xe Tải Liberty TruckCare

Bảo Hiểm Xe Tải Liberty TruckCare


I. THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bảo hiểm Xe tải Liberty TruckCare mang đến cho bạn sự yên tâm trước các rủi ro liên quan đến trách nhiệm dân sự và tai nạn, đồng thời đảm bảo xe của bạn sẽ được cứu hộ 24/7 trong mọi trường hợp.
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xe tải tại Bảo hiểm Liberty:
  • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích 
  • Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc 
  • Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao 
  • Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới 
  • Trợ giúp giao thông với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (cung cấp thông tin; cứu hộ miễn phí đến 4 triệu đồng/năm trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng…) 
Bồi thường nhanh chóng, công bằng và minh bạch chỉ với 3 bước đơn giản:
3 Bước xử lý bồi thường của Liberty


Bạn chỉ cần thanh toán phần chi phí thuộc trách nhiệm của bạn và Bảo hiểm Liberty sẽ đảm nhận tất cả những bước còn lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có mức phí tốt nhất.

II. THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP 
Bảo hiểm Liberty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003 với việc đặt Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Năm 2006, Bảo hiểm Liberty đã nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam. Là một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, Bảo hiểm Liberty cam kết bảo vệ các doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam thông qua các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp với tình hình địa phương.
Baohiemtotnhat.com là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra Baohiemtotnhat còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.
MIỄN PHÍ TƯ VẤN 24/7, GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

Gọi trực tiếp đại diện kinh doanh

Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

‎0917 822 829 (Ms. Sunny)

Zalo/Viber/WhatsApp

www.BaoHiemTotNhat.com