Bảo Hiểm Xe MáyLiberty MotoCare

Bảo Hiểm Xe MáyLiberty MotoCare

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảo hiểm Xe máy Liberty MotoCare giúp bạn an tâm trước các rủi ro về trách nhiệm pháp lý, hư hỏng hay mất cắp xe với chi phí rất khi​êm tốn.
Cuộc sống luôn tiếp diễn, cũng như bạn luôn tiến bước. Với Bảo hiểm Liberty, bạn có thể vững tâm tiến bước vì chúng tôi được hậu thuận bởi một tập đoàn hàng đầu nước Mỹ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người. Hơn thế nữa, quy trình bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng đã giúp chúng tôi trở thành một công ty bảo hiểm được ưa thích nhất tại Việt Nam.
Quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm xe máy tại Bảo hiểm Liberty:
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và tự nguyện của chủ xe cơ giới 
  • Tổn thất toàn bộ và bộ phận xe gắn máy 
  • Mất cắp toàn bộ xe 
  • Sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng 
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tặng bảo hiểm xe máy cho nhân viên​ 
  • Bồi thường nhanh chóng, công bằng và minh bạch.
II. THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
Bảo hiểm Liberty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003 với việc đặt Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Năm 2006, Bảo hiểm Liberty đã nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam. Là một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, Bảo hiểm Liberty cam kết bảo vệ các doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam thông qua các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp với tình hình địa phương.
Baohiemtotnhat.com là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra Baohiemtotnhat còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN 24/7, GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

Gọi trực tiếp đại diện kinh doanh

Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

‎0917 822 829 (Ms. Sunny)

Zalo/Viber/WhatsApp

www.BaoHiemTotNhat.com