Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện Bảo Việt

Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện Bảo Việt

I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT


Với nhiều điểm bán bảo hiểm phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Quý khách hàng có thể mua bảo hiểm y tế, sức khỏe của Bảo Việt dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Hãy tham gia chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn diện “Baoviet Healthcare” để “an tâm tận hưởng cuộc sống” bên những người thân yêu!
 • Dịch vụ tiện ích
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 10 ngày làm việc
 Đối tượng khách hàngNgười Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng tới 65 tuổi Quy tắc bảo hiểm
1. Đặc điểm sản phẩm
- Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe với mức phí bảo hiểm hợp lý, quyền lợi phù hợp phù hợp với việc chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bênh tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cá nhân, gia đình và tổ chức Việt Nam
- Sản phẩm của thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Việt Nam
- Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn khi sử dụng tại hệ thống các Bệnh viện, phòng khám, sẽ giúp bạn không cần phải thanh toán tiền cho những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.
2. Điều kiện được mua sản phẩm 
- Áp dụng trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.
- Điều kiện:
 • Giới hạn tuổi: từ 1 tuổi đến 65 tuổi. Đối với trường hợp tham gia bảo hiểm từ năm 60 tuổi được tái tục bảo hiểm đến năm 70 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố/ mẹ mua kèm và chỉ được mua chương trình thấp hơn hoặc bằng chương trình của bố/mẹ.
 • Không bị các bệnh lý về thần kinh, phong
 • Không đang điều trị bệnh hoặc thương tật, không đang bị ung thư, Parkinson, các bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo (áp dụng trong năm tham gia bảo hiểm đầu tiên)
 • Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên
 • (Trường hợp người tham gia bảo hiểm thuộc những đối tượng nêu trên do sơ ý hay cố ý tham gia bảo hiểm theo chương trình bảo hiểm này Bảo Việt sẽ không giải quyết bồi thường cho các bệnh tật/thương tạt nêu trên trong năm đầu tiên tham gia bảo hiểm)
II. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT.

II. MỨC PHÍ BẢO HIỂM
III. ĐIỀU KIỆN BẢO HIỂM
Thời gian chờ:
* Không áp dụng thời gian chờ đối với những người tham gia bảo hiểm tái tục
* Đối với những người tham gia bảo hiểm năm đầu tiên, áp dụng thời gian chờ như sau:

 • Không áp dụng thời gian chờ cho các trường hợp tai nạn
 • 30 ngày đối với truờng hợp ốm đau thông thuờng, điều trị răng, chết, thương tật vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật. 
 • Đối với thai sản: Việc thụ thai bắt đầu sau 12 tháng kể từ ngày tham gia bảo hiểm. 
 • 365 ngày đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn 

+ Bệnh đặc biệt: Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo. "
+ Bệnh / thương tật có sẵn: Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:
- đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc
- triệu chứng bệnh / thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.
Bệnh / thương tật có sẵn bao gồm nhưng không giới hạn ở các bệnh như: viêm Amidan cần phải cắt, viêm VA cần phải nạo, vẹo vách ngăn cần phẫu thuật, rối loạn tiền đình, bệnh hen, bệnh thoái hóa đốt sống, viêm tai giữa cần phẫu thuật đặt ống thông khí, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, phẫu thuật dây chằng.

IV. QUY TRÌNH CẤP ĐƠN BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT Bước 1: Khách hàng đăng ký mua qua BaoHiemTotNhat, đặt mua online qua website, yêu cầu tư vấn online, qua điện thoại hoặc đề nghị tư vấn trực tiếp
Bước 2: nhân viên của BaoHiemTotNhat sẽ cung cấp mẫu Giấy yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng trong vòng 24h.
Lưu ý: Khách hàng ghi rõ độ tuổi tham gia, quyền lợi tham gia và lựa chọn hình thức thanh toán.
Bước 3: Đơn bảo hiểm này cấp nhanh chóng nếu khách hàng không yêu cầu mua theo nhóm hay số lượng tối thiểu. Thẻ bảo hiểm, và các tài liệu bảo hiểm sẽ được gửi trực tiếp cho khách hàng hoặc qua đường bưu điện.

V. QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG

Dịch vụ thanh toán trực tiếp - Bảo lãnh viện phí: Khi sử dụng dịch vụ điều trị nội trú tại các bệnh viện có tên trong danh sách bảo lãnh viện phí của Bảo việt , người được bảo hiểm trình thẻ và CMND. Khi xuất viện ký tên vào giấy yêu cầu bão lãnh về chi phí y tế (nếu có). Người được bảo hiểm hoàn toàn cần chi trả các chi phí ngoài phạm vi bảo hiểm, vượt quá hạn mức chi trả hoặc các chi phí y tế phát sinh do yêu cầu của Người được bảo hiểm. Danh sách hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí: Danh sách bệnh viện bảo lãnh
Tự thanh toán – đòi bồi thường sau: Người được bảo hiểm lựa chọn cơ sở y tế và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi xuất viện, vui lòng thu thập đầy đủ các chứng từ của hồ sơ yêu cầu bồi thường. Hướng dẫn thủ tục bồi thường Bảo hiểm: Hướng dẫn bồi thường Bảo Việt
Khi sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với số Hotline của Baoviet nắm rõ quyền lợi và được hỗ trợ, tư vấn về bồi thường

VI. THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM
Với gần 50 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Từ 2007 đến nay, Bảo hiểm Bảo Việt luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên trên toàn quốc, hơn 3000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản lý – kinh doanh và giải quyết khiếu nại tốt, Bảo hiểm Bảo Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.
Baohiemtotnhat.com là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra Baohiemtotnhat còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN 24/7, GỌI NGAY!

Nếu bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe có thể khám và chữa bệnh ở nước ngoài, vui lòng click vào đây tham khảo.


Gọi trực tiếp đại diện kinh doanh

Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

‎0917 822 829 (Ms. Sunny)

Zalo/Viber/WhatsApp

www.BaoHiemTotNhat.com