QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM ĐÂM VA LIBERTY MYCAR

QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM ĐÂM VA LIBERTY MYCAR

Quy trình bồi thường bảo hiêm đâm va Liberty MyCar
Với Bảo hiểm Đâm va Liberty MyCar, khi sự cố xảy ra, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước trên. Chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả những phần còn lại. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi qua 1800 599 998 mọi lúc, mọi nơi để an tâm trên mọi nẻo đường cùng Bảo hiểm Liberty. 
I. NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI TAI NẠN XẢY RA
 Cứu chữa người bị thương (nếu có). Gọi 115 để được trợ giúp về y tế.
Thực hiện các biện pháp cần thiết để giảm thiểu tổn thất và thiệt hại. Chụp hình hiện trường tai nạn và tình trạng tổn thất (nếu có thể).
 Liên hệ ngay với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 của Bảo hiểm Liberty để được hướng dẫn cụ thể
Trong trường hợp tai nạn giao thông, mất cắp, trộm đột nhập, cướp, phá hoại, hoặc hành vi ác ý khác có sự tham gia của bên thứ ba, xin vui lòng gọi 113 ngay lập tức.
Trao đổi thông tin về bảo hiểm với bên thứ ba (trong vụ tai nạn), đồng thời thu thập thông tin liên hệ của họ và những người làm chứng (nếu có).
Không thảo luận về lỗi tại hiện trường với bên thứ ba. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đòi bồi thường hoặc thay mặt cho Quý khách bồi thường cho bên thứ ba phù hợp với quy định của Hợp đồng bảo hiểm.

Hoàn thành mẫu đơn yêu cầu bồi thường và gửi cho chúng tôi trong thời gian quy định tại Hợp đồng bảo hiểm. Quý khách có thể tải mẫu đơn này tại đây hoặc yêu cầu Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 599 998 gửi cho Quý khách.
II. CÁC CHỨNG TỪ CẦN THIẾT
  1. Chứng minh nhân dân của Chủ hợp đồng bảo hiểm;
  2. Chứng minh nhân dân và bằng lái xe của người điều khiển phương tiện;
  3. Giấy chứng nhận đăng ký xe và Giấy chứng nhận đăng kiểm còn hiệu lực;
  4. Hồ sơ giải quyết tai nạn giao thông của cơ quan chức năng;
  5. Hình ảnh tổn thất, hiện trường tai nạn thực tế;
  6. Trong trường hợp bồi thường thiệt hại cho bên thứ ba theo Hợp đồng bảo hiểm: vui lòng cung cấp thêm các chứng từ chứng minh thiệt hại thực tế và giấy tờ tùy thân của bên thứ ba;
  7. Trong trường hợp xe được sửa chữa tại xưởng dịch vụ ngoài hệ thống do Bảo hiểm Liberty chỉ định: vui lòng cung cấp các chứng từ chứng minh thiệt hại thực tế của Quý khách theo yêu cầu của Phòng Bồi Thường.

Gọi trực tiếp đại diện kinh doanh

Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

‎0917 822 829 (Ms. Sunny)

Zalo/Viber/WhatsApp

www.BaoHiemTotNhat.com